Thứ tư 20/01/2021, 22:56 (GMT+7)

Cách chọn lựa dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

Giữa vô vàn dịch vụ cho thuê xe oto đang mọc lên hiện nay, làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được đâu là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp , đáp ứng được nhu cầu của mình ?

1. Chọn thương hiệu uy tín

Đầu tiên sẽ là lựa chọn theo thương hiệu uy tín. Đơn vị cung cấp này cần hoạt động lâu năm và có thêm giấy phép đăng ký kinh doanh. Đặc biệt cần có website và trụ sở làm việc rõ ràng. Công ty có sự uy tín sẽ có những chính sách dành cho khách hàng tốt và dịch vụ bảo đảm. Họ sẽ đem lại một dịch vụ hài lòng hơn. Điển hình như chất lượng xe cho thuê được đảm bảo yêu cầu, cung cách phục vụ chu đáo, hợp đồng rõ ràng…

2. Chọn chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên

Tiếp đó, Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp sẽ cần đội ngũ tài xế có kinh nghiệm và thông thuộc đường đi. Bên cạnh đó, họ cần được đào tạo bài bản để mang lại một chất lượng đào tạo tốt nhất. Nhân viên cần lịch sự, thân thiện nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Chuyến đi cũng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. 

3. Chọn theo chất lượng xe cho thuê

Chất lượng xe có lẽ là sự khác biệt lớn nhất dành cho các công ty thuê xe hiện nay. Nhu cầu đi lại ngày càng lớn thì cần đáp ứng về sự đa dạng và sở hữu nhiều dòng xe đa dạng và hiện đại. Như vậy sẽ mang lại những lợi thế lớn cho đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe

Bên cạnh đó, dịch vụ thuê xe luôn cần bảo dưỡng và bảo trì các dòng xe phục vụ. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng xe trong mọi hành trình. Loại xe cũng cần sự đa dạng như xe du lịch, xe đưa đón học sinh, xe hợp đồng,… Số lượng chỗ ngồi cùng đơn giản từ xe ô tô 4-45 chỗ hiện đại.

4. Chọn theo giá thành cạnh tranh

Giá xe cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thuê xe giá rẻ nhưng chất lượng chưa chắc đã được đảm bảo. Giá thành cũng chênh lệch và có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi từng loại xe. Phần lớn giá thành của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào loại xe, số chỗ ngồi, quãng đường và thời gian sử dụng. Chính vì vậy bạn nên so sánh nhiều bảng giá dịch vụ để dễ dàng lựa chọn được đơn vị có giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, nhiều đơn vị sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá để tạo điều kiện cho khách hàng. 

5. Chọn thủ tục thuê xe rõ ràng

Bởi vì nhu cầu cho thuê xe du lịch ngày càng rầm rộ với những bảng giá quá rẻ và kèm theo những thủ tục đơn giản. Nhược điểm đó chính là vẫn có thể phát sinh nhiều chi phí khác trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

Chính vì vậy, bạn cần có một hợp đồng thuê xe rõ ràng và ghi rõ những điều khoản về chi phí. Bạn cũng sẽ không cần lo đến vấn đề phải trả thêm những chi phí khác và yên tâm hơn trong hành trình của mình. 

6. Chọn xe vừa với số người tham gia 

Cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng đó là lựa chọn xe phù hợp với số người tham gia. Như vậy không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được tiền bạc. Nếu như bạn chọn loại xe thừa chỗ sẽ dẫn đến tình trạng giá thuê xe cao hơn. 

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lựa chọn phù hợp về chỗ ngồi để thoải mái trong chuyến đi và có chỗ để đồ đạc kèm theo. Việc này có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn tại cơ sở mà bạn lựa chọn. Họ sẽ hiểu rõ hơn và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất.

Nhìn chung, khi chọn dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, bạn cần chú ý đến sự uy tín, cách làm việc và chi phí của đơn vị đó. Như vậy sẽ dễ dàng hơn để sử dụng một dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất. 

Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp và uy tín hãy dựa vào các tiêu chí trên để tham khảo và chọn lựa.

Nếu bạn tìm đơn vị giúp quản lý dịch vụ cho thuê xe oto chuyên nghiệp, hãy tìm đến chúng tôi - CarVip!

CarVip


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0%