Thứ hai 18/01/2021, 23:11 (GMT+7)

Bỏ túi những lưu ý khi cho thuê xe dịp tết

Còn khoảng 1 tháng nữa mới tới kỳ nghỉ Tết nguyên đán, vậy mà hiện nay hầu hết các đơn vị cho thuê xe đều đã kín lịch do nhu cầu tăng cao hơn nhiều so với ngày bình thường. Đa phần mọi người đã lên kế hoạch đặt trước xe về quê thăm gia đình, đi lễ chùa cầu may mắn đầu năm, hay thuê xe đi du lịch cùng bạn bè, người thân để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm.

Những lý do đó đẩy giá thuê xe tăng theo, vậy mà tình trạng khan hiếm xe vẫn xảy ra liên tục, nhiều đơn vị cho thuê xe không quản lý được thời gian khoa học để phân phối các xe, hoặc quá tải trong việc vừa điều phối các dòng xe, vừa quản lý thủ công nhớ nhớ quên quên các yêu cầu của khách hàng, dẫn đến tình trạng giao nhầm xe làm ảnh hưởng chất lượng dịch vụ công ty, hoặc thu hồi thiếu công nợ của đơn vị mình khi đột nhiên lượng khách hàng tăng hơn nhiều lần so với bình thường. Vậy các đơn vị Dịch vụ cho thuê xe nên bỏ túi những lưu ý nào để quản lý đơn vị của mình được hiệu quả trong thời gian này ?

Các mẹo nhỏ cho đơn vị thuê xe dịp Tết.

1. Phân loại các dòng xe đang cho thuê của đơn vị, kiểm tra chất lượng xe trước bàn giao với khách hàng.

2. Đánh giá các loại xe Best Seller thời gian Tết để phân bổ và đưa ra mức giá phù hợp.

3. Lập sổ theo dõi công nợ khách hàng.

4. Lưu sẵn những đối tác quen để sắp lịch thuê xe ưu tiên.

5. Phân công lái xe, đảm bảo thời gian chạy xe đúng kế hoạch dự kiến.

6. Quản lý ngân hàng, nhắc nợ đến khách hàng tồn công nợ.

7. Sử dụng dịch vụ Quản lý cho thuê xe oto.

CarVip là một trong những phần mềm quản lý cho thuê xê ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay , ngoài việc giải quyết hết các vấn đề phát sinh khi  nhu cầu thuê xe quá tải dịp Tết, Carvip còn chứa nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp, cửa hàng cho thuê xe từ khâu quản lý hợp đồng cho thuê xe, quản lý yêu cầu, lịch nhắc mua bảo hiểm, thay dầu, bảo dưỡng, giấy thông hành, quản lý đối soát công nợ tự động, báo cáo sổ quỹ tiền, báo cáo doanh thu, cùng lúc quản lý nhiều cửa hàng, phân quyền nhân viên thông minh, tiện lợi.

Đặc biệt, phần mềm còn dễ sử dụng, thao tác đơn giản, dễ dàng trên điện thoại, máy tính.

Thử trải nghiệm để xem hiệu suất công việc của đơn vị, doanh nghiệp bạn được nâng cao, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian quản lý nhiều như nào nhé !

CarVip


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0%